Hỏi & đáp
Số lượt truy cập:
 

Tin hoạt động LHH
Thái Bình: Hội đồng giám khảo Cuộc thi tổ chức họp bàn chấm điểm các mô hình, sản phẩm tham gia dự thi.

    Thực hiện Kế hoạch của Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiêu niên, nhi đồng tỉnh, sáng ngày 28/6/2019, Hội đồng Giám khảo Cuộc thi đã tổ chức họp và bàn giao mô hình sản phẩm dự thi. TS. Bùi Quang Hộ–Phó Chủ tịch Liên hiệp Hộichủ trì Hội nghị.

Theo báo cáo của Ban Thư ký Cuộc thi, sau khi kết thúc nhận hồ sơ vào ngày 31/5/2019,Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh là đơn vị thường trực tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiêu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ 4 đã nhận được 170 sản phẩmdự thi từ 8huyện, thành phố (tăng so với lần thứ 3 140sản phẩm/ 6 huyện). Sau khi chấm sơ khảo, có 135 sản phẩm đã được bàn giao cho Ban Giám khảo của 5 lĩnh vực, bao gồm:Đồ dùng dành cho học tập: 16 hồ sơ, Các dụng cụ sinh hoạt gia đình: 46 hồ sơ, Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế: 36 hồ sơ, Đồ chơi trẻ em, đồ dùng phục vụ giải trí: 20 hồ sơ, Phần mềm tin học: 17 hồ sơ.Các huyện dẫn đầu về số lượng sản phẩm tham gia dự thi là Thái Thụy: 37sản phẩm,Thành phố; 28  sản phẩm, Quỳnh Phụ: 20 sản phẩm, Đông Hưng: 19 sản phẩm.

Dự kiến, sau khi Hội đồng giám khảo triển khai chấm điểm các mô hình,sản phẩm theo đúng quy định dựa trên mô hình và bản thuyết minh, các sản phẩm dự kiến xét giải sẽ được đưa vào vòng chấm Hội đồng, để giám khảo trực tiếp nghe tác giả thuyết trình nhằm kiểm tra tính thực tiễn của các sản phẩm tham gia dự thi, góp phần đánh giá đúng và chuẩn xác các hồ sơ tham dự.


Tác giả : Ban Thông tin - LHH
Các tin khác cùng chủ đề
 
Bản quyền thuộc LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THÁI BÌNH
Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Thành phố Thái Bình.