Hỏi & đáp
Số lượt truy cập:
 

Tin tức - sự kiện
Thái Bình: Ban Tổ chức dự kiến trao 60 giải Hội thi Sáng tạo Khoa học - Công nghệ và Kỹ thuật tỉnh lần thứ VIII.

    Thực hiện Kế hoạch của Ban Tổ chức Hội thi, sáng ngày 06/9/2019, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Khoa học - Công nghệ và Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức hội nghị báo cáo kết quả chấm điểm và thống nhất dự kiến số lượng giải, xếp hạng các giải pháp tham dự Hội thi lần thứ VIII, năm 2018 - 2019.

 Ông Lê Hồng Sơn - Chủ tịch Liên hiệp Hội, Phó trưởng Ban Tổ chức, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Hội thi chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

 

Theo báo cáo của Ban Thư ký Hội thi, sau khi kết thúc nhận hồ sơ vào ngày 31/5/2019, Liên hiệp Hội - đơn vị thường trực tổ chức Hội thi lần thứ VIII đã nhận được 200 giải pháp dự thi từ 8 huyện, thành phố (tăng 45 giải pháp so với Hội thi lần thứ VII). Sau chấm sơ khảo, có 135 giải pháp đã được bàn giao cho Ban Giám khảo của 8 lĩnh vực dự thi. Căn cứ kết quả vòng chấm điểm độc lập của Hội đồng giám khảo, Ban Tổ chức đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành thẩm tra 36 công trình, giải pháp dự kiến đoạt giải cao ở mỗi lĩnh vực. Theo đó, cơ cấu giải cũng được điều chỉnh cho phù hợp với chất lượng thực tế của các công trình, giải pháp. Dự kiến, 60 giải sẽ được trao tại Hội thi lần thứ VIII, bao gồm: Nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường: 09 giải pháp; Cơ khí tự động hóa, giao thông vận tải, xây dựng: 09 giải pháp; Vật liệu, Hóa chất, năng lượng:0 4 giải phápY, dược: 14 giải pháp; Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông: 08 giải pháp; Giáo dục đào tạo: 16 giải pháp.  Lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, Y dược có số lượng giải pháp tham gia và đạt giải nhiều nhất.

                                    

 

                           Giám khảo lĩnh vực cơ khí tự động hóa trình bày ý kiến tại Hội nghị

Tại hội nghị, các thành viên hội đồng giám khảo của 6 lĩnh vực đã báo cáo, làm rõ kết quả chấm điểm, quá trình kiểm tra thực tế các giải pháp dự kiến đạt giải và cơ bản thống nhất về số lượng giải đồng thời đưa ra những đánh giá về các giải pháp, chỉ ra một số hạn chế của các giải pháp chưa đoạt giải cao. Danh sách giải pháp dự kiến đoạt giải sẽ được đăng tải rộng rãi trên website của các đơn vị đồng tổ chức và gửi về các sở, ngành, đơn vị có giải pháp dự thi để xin ý kiến đánh giá. 

 

                             Đại diện Ban Tổ chức Hội thi trình bày ý kiến tại Hội nghị


 Giám khảo lĩnh vực công nghệ thông tin trình bày ý kiến tại Hội nghị

 

 Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Khoa học - Công nghệ và Kỹ thuật tỉnh lần thứ VIII dự kiến sẽ được tổ chức vào quý IV năm 2019.

 

Tác giả : BTT
 
Bản quyền thuộc LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THÁI BÌNH
Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Thành phố Thái Bình.